Giới thiệu về Sài Gòn Sneaker

Saigon Sneaeker hiện là một trong những nhà bán lẻ giày thương hiệu nổi tiếng tại Việt Nam. Chúng tôi kinh doanh với đa dạng các thương hiệu và sản phẩm cực kì chất lượng.

Giỏ hàng

Đa dạng các thương hiệu

Có đầy đủ thương hiệu đến từ Âu lẫn Á.

Có thể bạn chưa biết, tiền thân của SaigonSneaker.Vn là nhà phân phối giày Sneaker đến khắp các cửa hàng và kênh bán hàng trên toàn quốc. Ban đầu, chúng mình chỉ đứng sau hậu trường và phân phối giày chứ không kinh doanh giày trực tiếp. Sau đại dịch Covid, SaigonSneaker mới bắt đầu hình thức kinh doanh trực tuyến, như một nhà bán lẻ giày thương hiệu. Hiện chúng mình, có thể cung cấp bất kỳ thương hiệu giày nào hiện có trên thị trường với dạng REP 1:1, siêu cấp, Like Auth và hỗ trợ Order giày REAL. Chỉ cần quý khách muốn, SaigonSneaker đều có thể cung cấp.

Chính sách rõ ràng

Chính sách mua hàng, đổi trả hàng, chính sách CTV rõ ràng.

Quý khách hàng khi đến với SaigonSneaker có thể an tâm về các thông tin cá nhân được bảo mật, chỉ được sử dụng cho việc giao nhận hàng. Đồng thời, chúng tôi có đầy đủ các chính sách về mua hàng, thanh toán COD (cho phép kiểm hàng trước khi nhận), thanh toán online (hỗ trợ hoàn tiền nếu khách nhận hàng không vừa ý), cho phép đổi size, đổi mẫu nếu chưa ưng ý. Mặt khác, chúng tôi có tuyển CTV bán giày trên toàn quốc, hỗ trợ tư vấn về các loại giày, hỗ trợ tạo Fanpage, tư vấn chạy Ads FB, Tiktok, mở kênh bán trên Shopee, Lazada, ..v..v.. .

Danh sách
Cúp

Uy tín và chất lượng

Uy tín làm nên thương hiệu. Chất lượng làm nên giá trị.

Không có một doanh nghiệp nào có thể đi lâu dài nếu thiếu 2 yếu tố UY TÍNCHẤT LƯỢNG. Khi đến với SaigonSneaker.vn, quý khách hàng có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm mình nhận được. Dù là giày REP 1:1 thì cũng là hàng loại 1 (có nhiều loại kém hơn), và chúng tôi sẵn sàng đổi trả + hoàn tiền 100% nếu hàng lỗi, không như mẫu mà chúng tôi cam kết. Đồng thời, chúng tôi luôn có các chương trình ưu đãi như giảm giá, tri ân khách hàng, Event tặng giày miễn phí (xem trên Fanpage) cho các khách hàng theo định kỳ. Dịp sinh nhật Shop và cuối năm cũng sẽ có các chương trình quà tặng miễn phí như: giày Sneaker (cho khách tùy chọn), túi xách, ly thủy tinh, cốc giữ nhiệt, áo thun, … gửi đến tận tay các khách hàng thân thiết.

Vì sao bạn nên mua giày tại Saigon Sneaker?

Chúng tôi biết bạn có nhiều sự lựa chọn, cảm ơn bạn vì đã chọn chúng tôi!